Thành phần của Ngũ cốc trái cây Calbee (gói đỏ)
- Yến mạch, lúa mạch đen, đường, trái cây sấy khô (đu đủ, nho, táo, dâu tây).
- Dừa, dầu thực vật, bột mì, dextrin, chất xơ hòa tan trong nước (dextrin khó tiêu).
- Hạt giống lúa, ngô, bí ngô, hạnh nhân, lúa mì, gạo nâu.
- Muối, glycerin, tinh bột biến đổi, sắt citrate Na, chất nhũ hóa (bao gồm cả sữa).
- Acidulant, chất chống oxy hóa (vitamin E, chiết xuất hương thảo), niacin, pantothenic axit Ca.
- Vitamin B1, vitamin B6, vitamin A, acid folic, vitamin D, vitamin B12.
Công dụng của Ngũ cốc trái cây Calbee (gói đỏ)
- Giúp cơ thể có đủ chất dinh dưỡng
- Tạo cảm giác no lâu mà không bị đầy bụng
- Cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà không chứa nhiều chất béo
- Hỗ trợ tiêu hóa vì chứa nhiều chất xơ
- Không ảnh hướng tới cân nặng, không ảnh hướng tới lượng mỡ và đường trong máu
- Giảm hấp thụ cholesterol cho cơ thể, giảm tích tụ mỡ trong máu
- Kích thích nhu động ruột, từ đó hạn chế nguy cơ táo bón
- Phòng ngừa bệnh tê phù do nhiều vitamin nhóm B
Đối tượng sử dụng
- Người bận rộn không có thời gian để ăn sáng. Người thường hay thức khuya để làm việc.
- Những người đã ăn cơm rồi nhưng vẫn còn cảm giác đói hay sót ruột.
- Đang ăn kiêng để giảm cân thì trước mỗi bữa ăn bạn nên uống 1 ly ngũ cốc nhật bản sẽ tạo ra cảm giác no lại có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.
- Những người thường xuyên bị hạ đường huyết, bệnh nhân bị bệnh tiểu đường
- Những người đang ăn chay và thấy lo lắng mình bị thiếu dinh dưỡng, thiếu chất.
Liều dùng - cách dùng của Ngũ cốc trái cây Calbee (gói đỏ)
- Ngũ cốc Calbee có rất nhiều cách ăn để tránh nhàm chán: Dùng trực tiếp: vị giòn, ngọt như ăn snack, nên chia nhiều bữa nhỏ như đồ ăn vặt
- Ăn kèm với sữa chua: siêu ngon, ăn như 1 bữa phụ hoặc tráng miệng
- Ăn kèm với sữa tươi: rất thích hợp cho 1 bữa sáng nhanh, ngon miệng mà vẫn đầy đủ dưỡng chất
- Mix với những đồ ăn đồ uống khác để tạo thành những món riêng theo khẩu vị
Lưu ý
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp