Thành phần của Bột ngũ cốc Như Ý cho mẹ bầu
- Đậu xanh: giàu chất xơ, axit folic, protein… làm chậm quá trình giải phóng đường vào máu; các chất chống oxy hóa vitexin, isovitexin… bảo vệ insulin hoạt động hiệu quả hơn, giúp mẹ bầu giảm thiểu các triệu chứng đái tháo đường. Và chứa nhiều folate góp phần vào quá trình sản xuất hồng cầu, phát triển hệ thần kinh và giảm thiểu nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.
- Hạt sen: chứa nhiều vitamin B, chất xơ,… hỗ trợ đốt cháy calo và giảm lượng đường trong máu, hạn chế nguy cơ tăng huyết áp, tiền sản giật…
- Gạo lứt: chứa nhiều magie có tác dụng giảm kháng và bảo vệ insulin, hỗ trợ kiểm soát đường huyết hiệu quả.
- Đậu nành: cung cấp protein thực vật, giàu canxi và sắt giúp thai nhi phát triển xương và tuần hoàn máu ổn định.
- Mè đen: chứa nhiều khoáng chất như canxi, axit amin, protein, axit oxalic, vitamin B, C, E… đặc biệt tốt cho sự phát triển xương và răng.
Công dụng của Bột ngũ cốc Như Ý cho mẹ bầu
- Kiểm soát mức đường huyết, giảm cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa và giảm cảm giác đói.
- Cung cấp Carbonhydrat, chất xơ, Sắt, Magie, Selen và các vitamin nhóm B, C, D, E giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa táo bón.
- Hoàn thiện hệ thần kinh, phòng ngừa dị tật ống thần kinh của thai nhi.
Đối tượng sử dụng
- Sản phẩm dành cho phụ nữ đang mang thai muốn bổ sung chất xơ, protein và khoáng chất.
- Chị em phụ nữ bị táo bón trong giai đoạn phát triển của thai kỳ.
- Người bị thừa cân, béo phì.
- Đặc biệt phù hợp với các mẹ bầu mắc phải tiểu đường thai kỳ khi mang thai.
Liều dùng - cách dùng của Bột ngũ cốc Như Ý cho mẹ bầu
- Pha 3 – 4 thìa đính kèm (tương đương 50 – 60gr) bột ngũ cốc với 250ml nước đun sôi.
- Uống ngay sau khi pha xong.
- Mỗi ngày uống 1 cốc.
Lưu ý
Bảo quản
Nhiệt độ phòng dưới 30 độ C.