Thành phần của Bánh xốp Gullon socola không đường 180g
- Kem hương sôcôla 70 %( chất tạo ngọt ( maltitol (INS965i), isomalt (INS 953)), chất béo thực vật(dầu cọ và dầu hạt cọ), bột cacao 9 %, tinh bột lúa mỳ, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), muối, chất tạo nổi (sodium hydrogen carbonate (INS 500ii) và ammonium hydrogen carbonate (INS 503ii)), màu (β-caroten).
- Nguồn chất xơ. Sản phẩm có thể chứa một phần rất ít hạt và sữa.
Liều dùng - cách dùng của Bánh xốp Gullon socola không đường 180g
Sử dụng trực tiếp
Công dụng của Bánh xốp Gullon socola không đường 180g
Bánh xốp Gullon sôcôla không đường không chỉ giàu Protein mà còn giàu dinh dưỡng rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng.
Đối tượng sử dụng
Bánh xốp Gullon sôcôla không đường thích hợp với người mắc bệnh tiểu đường, người thừa cân, béo phì, muốn kiểm soát cân nặng.
Lưu ý
Dùng quá nhiều sản phẩm trong một ngày có thể gây nhuận tràng quá mức.
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp