Thành phần của Gullon Maria 400g
Thành phần | Công dụng |
Bột mì | Cung cấp carbohydrate, năng lượng cho cơ thể |
Chất tạo ngọt (maltitol) | Giảm lượng calo, không làm tăng đường huyết |
Dầu hướng dương (hàm lượng oleic 10%) | Cung cấp chất béo lành mạnh |
Chất xơ thực vật | Hỗ trợ tiêu hóa, tạo cảm giác no lâu |
Men | Tạo độ nhẹ và xốp cho bánh |
Bánh quy Gullon Maria 400g được phân phối chính thức tại Pharmart.vn
Liều dùng - cách dùng của Gullon Maria 400g
- Có thể dùng bánh Gullon Maria 400g trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
- Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng
Công dụng của Gullon Maria 400g
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
- Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường.
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng.
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.