Thành phần của Bánh Gullon ăn kiêng Digestive Choco 270g
Thành phần | Công dụng |
Bột mì | Cung cấp chất xơ và carbohydrate |
Sôcôla đen không đường | Tăng hương vị và cung cấp chất chống oxy hóa |
Bơ cacao | Cung cấp chất béo lành mạnh |
Béo sữa khan | Tăng độ béo ngậy và hương vị |
Chất nhũ hóa lecithin (INS 322(i)) | Giúp ổn định và cải thiện kết cấu sản phẩm |
Chất tạo ngọt nhân tạo maltitol (INS 965(i)) | Thay thế đường, giảm lượng calo |
Dầu thực vật 12% (dầu hướng dương) | Cung cấp chất béo và hỗ trợ hấp thu vitamin |
Cám lúa mì | Cung cấp thêm chất xơ và dinh dưỡng |
Oligofructose | Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe ruột |
Chất tạo xốp (natri hydro carbonate INS 500(ii) và amoni hydro carbonate INS 503(ii)) | Tạo độ xốp cho bánh |
Muối | Tăng cường hương vị |
Hương vani tự nhiên | Tăng thêm hương vị hấp dẫn |
Bánh Gullon Digestive Choco được phân phối chính thức tại Pharmart.vn
Liều dùng - cách dùng của Bánh Gullon ăn kiêng Digestive Choco 270g
- Có thể dùng trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
- Mỗi lần dùng từ 3-4 chiếc bánh.
Công dụng của Bánh Gullon ăn kiêng Digestive Choco 270g
- Giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (6g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là người bệnh tiểu đường, ngời ăn kiêng.
- Hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa một số bệnh về đường ruột.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng
Lưu ý
- Sản phẩm có thể chứa một lượng rất ít các loại hạt và đậu nành.
- Hàm lượng chất xơ cao (6 g/100 g).
- Cảnh báo: Dùng quá nhiều sản phẩm trong một ngày có thể gây nhuận tràng quá mức
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp