Thành phần của Bánh bông lan Quasure Light vị cốm
Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa (E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii, E503ii), muối, chất xơ hòa tan (inulin), hương (cốm,vani) tổng hợp, chất bảo quản (E202), vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic.
Công dụng của Bánh bông lan Quasure Light vị cốm
- Giúp chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường
- Tăng cường sức đề kháng
- Giúp sáng mắt, tăng cường miễn dịch
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng
Liều dùng - cách dùng của Bánh bông lan Quasure Light vị cốm
- Dùng 2 bánh bông lan Quasure Light (18g/túi) như là bữa ăn phụ.
- Mỗi ngày có thể sử dụng 3 bữa ăn phụ tương đương 6 bánh bông lan Quasure Light.
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.