Thành phần của Bánh ăn kiêng Gullon Zero sugar free Chip Choc
Bột mỳ, sôcôla không đường, chất tạo ngọt , cacao bơ, cacao khối, chất xơ thực vật, chất nhũ hóa: đậu nành lecithin, chất thơm, chất béo thực vật, chất tạo ngọt, lactitol và acesulfame K, men, sodium và ammonium bicarbonates, muối , chất thơm.
Công dụng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero sugar free Chip Choc
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
- Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường.
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng.
Liều dùng - cách dùng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero sugar free Chip Choc
- Dùng ăn trực tiếp.
- Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
- Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Tránh ánh nắng trực tiếp.