Thành phần của Bánh ăn kiêng Gullon Zero Douradas no forno
Thành phần | Công dụng |
Bột mỳ | Cung cấp năng lượng và carbohydrate, tạo cấu trúc cho bánh. |
Chất béo (Dầu hướng dương) | Cung cấp axit béo thiết yếu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giúp bánh mềm mại hơn. |
Chất tạo ngọt | Thay thế đường, giúp giảm lượng calo và phù hợp cho người ăn kiêng hoặc tiểu đường (Isomalt, Maltitol, Acesulfame potassium). |
Chất xơ thực phẩm | Hỗ trợ tiêu hóa, giúp duy trì cảm giác no lâu, hỗ trợ giảm cân. |
Men | Hỗ trợ quá trình lên men, tạo độ xốp cho bánh. |
Muối | Tăng cường hương vị và cân bằng vị ngọt trong sản phẩm. |
Sữa | Cung cấp thêm hương vị và giá trị dinh dưỡng. |
Hương vị vani | Tăng cường hương vị hấp dẫn cho sản phẩm, mang lại trải nghiệm ăn uống thú vị. |
Bánh quy không đường Gullon Zero Douradas được phân phối chính thức tại Pharmart.vn
Liều dùng - cách dùng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero Douradas no forno
- Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
- Có thể dùng bánh trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
Công dụng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero Douradas no forno
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bệnh tiểu đường.
- Không sinh nhiều acid cho máu như bột mì trắng.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường.
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng.
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.