Thành phần của Bánh ăn kiêng Gullon Zero Douradas no forno
- Bột mỳ 63%
- Dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 18%
- Chất tạo ngọt (isomalt, maltitol, potassium acesuflame)
- Chất xơ thực phẩm
- Men, muối,sữa trang trí, hương vị vani
Công dụng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero Douradas no forno
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
- Không sinh nhiều acid cho máu như bột mì trắng.
- Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường.
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng.
Liều dùng - cách dùng của Bánh ăn kiêng Gullon Zero Douradas no forno
- Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
- Có thể dùng bánh trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng đối với những người mẫn cảm, dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.
Nhà sản xuất
GALLETAS GULLON, S.A