Thành phần của Bánh Gullon Twins Cocoa Sandwich không đường
Bột mỳ 39,5 %, kem 29 %, chất tạo ngọt nhân tạo (maltitol), chất béo thực vật (dầu cọ và dầu hạt cọ), tinh bột lúa mỳ, chất xơ thực vật, dầu thực vật 9 %,( dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao), hương vani tự nhiên, chất nhũ hóa(lecithin đậu nành), chất tạo ngọt ( maltitol), dầu thực vật 8 %, (dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao), bột cacao 4,5 %, chất xơ thực vật, chất tạo nổi (sodium hydrogen carbonate, ammonium hydrogen carbonate), muối, chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), hương liệu tự nhiên.
Liều dùng - cách dùng của Bánh Gullon Twins Cocoa Sandwich không đường
- Có thể ăn bánh vào bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường.
- Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng.
Công dụng của Bánh Gullon Twins Cocoa Sandwich không đường
- Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường.
- Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng. Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.
- No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân.
- Hương vị đậm đà và ngon hơn.
Đối tượng sử dụng
- Người ăn kiêng, người tiểu đường.
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết.
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng.
Lưu ý
Bảo quản
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Khi đã sử dụng, cần đóng kín bao bì sau mỗi lần dùng.