Thành phần của Ngũ cốc Calbee cho người tiểu đường
Yến mạch (Úc hoặc Phần Lan hoặc các loại khác), bột lúa mạch đen, đường, trái cây sấy khô (đu đủ, nho khô, táo, dâu tây), bột mì, isomaltodextrin (chất xơ), dừa, dầu thực vật, Dextrin mạch nha, gạo bột mì, bột ngô, hạt bí ngô, bột hạnh nhân, dextrin khó tiêu (chất xơ ăn kiêng), muối, cám lúa mì, bột gạo lứt, nước táo, lactoza/glycerin, natri sắt citrate, chất tạo axit, chất chống oxy hóa (Vitamin E, chiết xuất hương thảo), biến tính tinh bột, niacin, canxi pantothenate, vitamin A, vitamin B6, vitamin B1, axit folic, vitamin D, vitamin B12
Liều dùng - cách dùng của Ngũ cốc Calbee cho người tiểu đường
- Dùng ngũ cốc như một bữa ăn phụ sau khoảng 2-3 tiếng sau bữa chính hoặc có thể sử dụng làm bữa ăn sáng.
- Nếu cần, có thể thêm đường dành cho người tiểu đường để dễ uống hơn hoặc kết hợp cùng các loại sữa hạt, sữa chua ít đường.
- Không nên dùng ngay sau khi ăn để tránh tình trạng hấp thụ nhiều tinh bột và tăng chỉ số đường huyết.
Công dụng của Ngũ cốc Calbee cho người tiểu đường
- Không ảnh hưởng đến đường huyết
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
- Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Đối tượng sử dụng
Người bị bệnh tiểu đường
Lưu ý
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp