Thành phần của Bánh ăn kiêng Hapiki
Thành phần | Mô tả |
Gạo lức mầm | Gạo lức đã ủ nảy mầm, tăng cường dinh dưỡng tối ưu. |
Các loại đậu | Đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành - cung cấp protein, chất xơ phong phú. |
Ý dĩ | Hạt giàu chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa. |
Muối biển Đề Gi | Muối từ vùng biển Đề Gi, nổi tiếng chất lượng ngon nhất Việt Nam. |
Bột rong nho | Tảo biển nhiều dưỡng chất, bổ sung khoáng chất và vitamin. |
Đường tự nhiên | Đường thô chưa tinh luyện, giữ lại các vi khoáng tự nhiên. |
Hạt sen lức | Đường thô chưa tinh luyện, giữ lại các vi khoáng tự nhiên. |
Hạnh nhân | Nguồn chất béo lành mạnh, protein, vitamin E. |
Hạt bí | Giàu chất chống oxy hóa, cung cấp khoáng chất. |
Nhân hạt điều | Cung cấp chất béo tốt, protein và khoáng chất thiết yếu. |
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki không đường được phân phối chính thức tại Pharmart.vn
Liều dùng - cách dùng của Bánh ăn kiêng Hapiki
- Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
Công dụng của Bánh ăn kiêng Hapiki
- Bánh sử dụng ăn xen kẽ chế độ ăn kiêng, thích hợp cho người béo phì, người kiêng tinh bột, người tiểu đường, tập gym,...
- Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên.
- Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.
Đối tượng sử dụng
- Người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn
Lưu ý
- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30⁰C, tránh ánh sáng trực tiếp.